Nghiên cứu từ khóa nâng cao và hơn thế nữa

Chúng tôi đã Nghiên cứu từ khóa nâng cao và hơn thế nữa Sau một loạt hoạt động đi kèm với việc mua lại một trang web liên kết, bạn thường nhấn vào chế độ bảo trì.

Bạn tiếp tục xuất bản nội dung và xây dựng liên kết, tất cả trong khi chờ đợi những nỗ lực SEO của bạn được đền đáp.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về giải pháp nghiên cứu từ khóa seo cho một dự án tại đây

Tôi gọi giai đoạn này là trạng thái ổn định.

Khi ban đầu bạn đã đổ rất nhiều tài nguyên vào việc xếp hạng trang web và tăng doanh thu của mình, trạng thái ổn định là một khoảng thời gian tương đối bình tĩnh.

Nếu bạn không nhìn thấy kết quả tức thì mà bạn đang hy vọng, hãy cố gắng kiên nhẫn và khắc kỷ.

Tôi cũng sẽ cập nhật cho bạn về cách mà tất cả các chiến thuật SEO mà chúng tôi đã triển khai trong những tháng trước đang ảnh hưởng đến hiệu suất của Nghiên cứu từ khóa cho đến nay.

Phương pháp seo của starh2

Mặc dù các danh mục sản phẩm này không liên quan trực tiếp đến ưu đãi liên kết chính của chúng tôi, nhưng chúng tôi đã tăng gấp đôi việc tạo nội dung cho chúng với nỗ lực tăng lưu lượng truy cập và hiệu suất SEO của trang web nói chung.

Bây giờ, tôi muốn chia sẻ quy trình chính xác của chúng tôi để xác định các từ khóa và danh mục sản phẩm “động lực và thay đổi” này trên trang web của bạn.

Những bước nhảy vọt về thứ hạng đáng kể từ 20 vị trí (hoặc hơn) là một chỉ báo rõ ràng như bất kỳ điều gì mà tôi đã nghĩ ra rằng Google “thích” những gì trang web của bạn đang làm cho một cụm từ khóa cụ thể.

Việc xác định nhanh chóng các từ khóa / trang / sản phẩm cho thấy mức tăng đáng kể trong thứ hạng giúp bạn có thể nhanh chóng tăng gấp đôi nỗ lực SEO của mình trên các từ khóa mà Google đã thích…

Như tôi đã nói trước đây, nếu Google cho bạn thấy nó thích điều gì đó bạn đang làm, thì bạn nên cung cấp cho nó nhiều hơn những gì nó muốn.

Tôi mong đợi được nghe nhiều hơn từ Nghiên cứu từ khóa khi tôi có tin tức quan trọng về bất kỳ điều nào sau đây:

  • Bản cập nhật cốt lõi của Google: Như bạn đã biết, hầu hết chuyển động đáng kể trong bảng xếp hạng xảy ra trong bản cập nhật cốt lõi của Google… Tôi muốn nghĩ rằng chúng tôi đã có vị trí tốt để tạo ra một số lợi ích đáng kể, nhưng bạn không bao giờ biết được. Nếu có bất kỳ tác động đáng kể nào đối với Dòng tiền dự án – dù tốt hay xấu – bạn sẽ nghe thấy tất cả về nó.
  • Doanh thu: Như đã thảo luận trong các phần trước, cả khối lượng tìm kiếm cho từ khóa chính và doanh thu của chúng tôi trong lịch sử đều có xu hướng tăng mạnh bắt đầu từ tháng 3 và đạt đỉnh vào tháng 5 / tháng 6. Tôi sẽ chia sẻ con số doanh thu thực với bạn khi thời điểm đó đến.
  • Chuyển hướng 301: Nếu / khi nước ép từ miền cũ 301 chuyển hướng mà tôi đã đề cập trong Dự án Dòng tiền Tháng Hai bắt đầu, tôi chắc chắn sẽ cho bạn biết. Có rất nhiều câu hỏi về điều này trong nhóm Liên kết SEO Mastermind Facebook.

Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi sẽ tiếp tục làm tất cả những việc…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *